Bỏ Tiền Học Ở Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai?

Tham gia câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là từ khóa trong bài viết ngày hôm nay mà Fi88 muốn gửi đến tất cả các bậc phụ huynh đang mong muốn con em mình có thể được học trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mở lớp đào tạo chuyên nghiệp

Theo truyền thống muốn con em mình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, phụ huynh sẽ định hướng cho các em tham dự các kỳ tuyển sinh hằng năm để ứng tuyển trường năng khiếu ở các địa phương.

Không thiếu những trường hợp bị lọt sổ bởi nhiều lý do khách quan hoặc những quy định khắt khe, và thế là giấc mơ đá bóng chuyên nghiệp sớm bị dập tắt.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai
Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Vậy bằng cách nào để các em nhỏ được thỏa niềm đam mê bóng đá và có cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp? Câu hỏi này giờ đây Fi88 đã có lời đáp cho mọi người đang quan tâm.

Kêu gọi phụ huynh chung sức mở lớp học

Cứ mỗi năm, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đều mở các cuộc tuyển sinh để tuyển chọn tài năng với nhiều hình thức khác nhau. Mặc dù số lượng dự tuyển rất đông nhưng số lượng thí sinh trúng tuyển luôn dừng lại ở mức 20 – 25 em cho mỗi lứa tuổi. 

Phần lớn các em bị trượt là do tâm lý hoặc chưa quen ứng xử với các bài thi tuyển. Để những thí sinh có cơ hội tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, kể từ kỳ tuyển sinh năm 2022, học viện đã triển khai thêm cách làm mới: kêu gọi phụ huynh nộp học phí cho con em mình vào lớp dự tuyển từ 10 đến 12 tuổi. 

Tại lớp học này, các em vẫn được học tập như lứa trúng tuyển chính thức ví dụ như học văn hóa ở trường quốc tế, học đá bóng với giáo án chung của câu lạc bộ, có đội ngũ bác sĩ, bảo mẫu, HLV riêng, ăn ở, dinh dưỡng…

Sau mỗi 2 năm học tập, các em sẽ thi tuyển một lần. Trong trường hợp các em đạt được các bước sát hạch, các em được đổi lớp và lên học cùng các bạn năng khiếu của học viện. Tại thời điểm ấy, phụ huynh sẽ không phải đóng học phí với mức 360 triệu đồng/năm/em. 

Sau nhiều lần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng, tính đến tháng 7 vừa rồi, đã có khoảng 25 phụ huynh đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học đào tạo bóng đá này.

Giới thiệu câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai
Giới thiệu câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Doanh nhân Trần Văn Quỳnh người mở đường 

Theo trang tin tức Fi88 tìm hiểu sau nhiều năm là cổ động viên của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, doanh nhân Trần Văn Quỳnh (44 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vị trí vàng Kon Tum – chuyên về xây dựng, DV nhà hàng khách sạn, bất động sản, dược liệu và vận tải) đã làm bạn với bầu Đức từ mùa bóng 2021.

Ông Quỳnh chia sẻ: “Tôi đến với câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai xuất phát vì tình yêu bóng đá, yêu mến cách làm và nuôi dưỡng tài năng trẻ mà bầu Đức đã làm trong hai thập niên qua. Nhiều thế hệ cầu thủ thành công trưởng thành từ đây, luôn được người hâm mộ trân quý vì tài năng, đạo đức, cư xử có văn hóa và luôn “cháy” hết mình với quả bóng.

Thời gian qua đi, bầu Đức đã dần hiểu được cái tình của tôi đối với câu lạc bộ này nên đã đồng ý cho tôi dấn thân nhiều hơn với trọng trách trưởng đoàn các đội trẻ dự giải quốc gia. Và gần nhất là nhiệm vụ giám đốc đào tạo trẻ của học viện từ mùa hè này.

Công việc kinh doanh đang thuận lợi, được vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp nên tôi có nhiều thời gian dành cho các tài năng trẻ khi cùng ăn ở, sát cánh với các cầu thủ nhí qua từng buổi tập, đồng hành ngược xuôi khắp nơi để đá giao hữu và đá giải…”.

Tham gia câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai
Tham gia câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Cơ hội để tất cả bạn nhỏ có niềm đam mê được chơi bóng

Cái lợi lớn hơn hết mà bầu Đức và ông Quỳnh hướng tới là tạo cơ hội cho các em được chơi bóng để thỏa đam mê. Các em được đào tạo đúng theo giáo trình như cách làm lâu nay của học viện. Tài năng của các em bộc lộ và phát huy tốt thì phụ huynh đỡ tốn học phí.

“Trong trường hợp vì bất kỳ lý do nào mà các em không thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạo điều kiện giúp các em có thể theo nghiệp huấn luyện viên, làm bóng đá cộng đồng hay các phần việc khác liên quan tới thể thao hoặc bóng đá như quản lý, điều hành CLB, hoặc làm việc trong chính tập đoàn…

Được đào tạo chính quy cả văn hóa lẫn ngoại ngữ, các em có nhiều hành trang để vào đời. Đây có lẽ đó là “lợi nhuận” lớn nhất mà chúng tôi lẫn phụ huynh các em cùng hướng đến”

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mà Fi88 muốn đem đến cho các bạn đọc đặc biệt là những bạn đọc đang quan tâm về địa điểm uy tín cho con em theo học bóng đá chuyên nghiệp. Đừng quên theo dõi và ủng hộ nhà cái Fi88 để cập nhật những thông tin nóng hổi và mới nhất về thể thao trong nước và thế giới các bạn nhé!

Xem thêm: Hướng Dẫn Anh Em Cách Đăng Nhập Fi88 Siêu Đơn Giản